Công ty Cổ Phần chăn nuôi C.P Việt Nam Tặng quà Tết 2019 Cho các em Trung tâm

Thứ ba - 15/01/2019 08:59
IMG 3682
IMG 3682
  Quỹ từ thiện chung tay đền ơn tổ quốc :chia sẻ, chia sẻ….và chia sẻ nhằm mang đến những lời chúc, những sự san sẽ, những sự yêu thương đến cho trung tâm ngày hôm nay. Những nhịp cầu đến với những trẻ em, những người có hoàn cảnh khó khăn giúp họ có sự đùm bọc có sự yêu thương để họ vượt lên chính mình. Trong dân gian có câu “lá lành đùm lá rách” là câu nói rất là hay thể hiện sự yêu thương.
  Hôm nay ngày 13/01/2019 được sự cho phép của Ủy Ban phường Tân Xuyên , cũng như của Sở Lao Động và Thương Binh Xã Hội tỉnh Cà Mau. Cho phép bên Công ty Cổ Phần chăn nuôi C.P Việt Nam đến đây cùng với các mạnh thường quân tổ chức chương trình chung tay  đền ơn Tổ Quốc cùng nhau chia sẻ Xuân Kỷ Hợi 2019 nhằm giúp cho các em được một mùa xuân vui tươi và hạnh phúc.
Đoàn gồm: Mạnh thường quân: có Đại lý của Tâm Lực ở huyện Đầm Dơi, cô Hiền ở Đầm Dơi và đại lý Ông Lê Văn Nhã ở Cà Mau. Phía công Ty C.P Việt Nam ông Trần Minh Tấn GĐ kinh doanh Bạc Liêu- Cà Mau cùng với các nhân viên C.P đang công tác tại Cà Mau gồm 50 người
  Ông Minh Tấn: tết làm những điều hay với khẩu hiệu “chia sẻ, chia sẻ…. và chia sẻ . công ty C.P phát động nhằm mục đích nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019. Với tinh thần kết nối trái tim thiện nguyện lá lành đùm lá rách chia sẽ những vấn đề khó khăn trong cuộc sống giúp cho các bé thêm một phần ấm áp, cũng  như về tình cảm tình yêu thương. Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019 sắp đến xin kính chúc Quý Sơ, quý cô và các bé một năm mới dồi dào sức khỏe, an lành ,hạnh phúc và an khang thịnh vượng.
 Ông Lực: chúc các em năm mới an khang thịnh vượng, học tâp tiến bộ hơn
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây